Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót

Bộ ảnh vui về tình yêu được chế lại đển so sánh sự khác biệt hài hước giữa lúc mới yêu nhau và lúc khi đã yêu đến mòn gót giày của đa số các cặp đôi.

Khi theo dõi những bộ phim Hàn Quốc những hình ảnh tình yêu luôn lãng mạn và đẹp, thế nhưng những người trong cuộc mới thấy được những điểm hài không thể tả của đối phương. Mới đầu lúc yêu nhau, cái gì cũng dè dặt khép nép, sợ mất hình tượng trong mắt người kia. Sau một thời gian, khi đã quá thân thiết thì họ lại thể hiện những hành động mà trước kia chỉ dám làm khi có một mình. Xem bộ ảnh vui về tình yêu để hiểu thêm về tình yêu nhé.

Ảnh chế hài hước về tình yêu cực vui nhộn:

Khi lúc chưa yêu, mới yêu, hoặc đang tán tỉnh, ai cũng giữ kẽ, cũng nhẹ nhàng tình cảm. Con gái thì thùy mị nết na, dịu dàng dễ thương, con trai thì mạnh mẽ, nam tính, ga lăng. Nhưng khi yêu đã lâu rồi thì có nhiều tình huống dở khóc dở cười của những cặp đôi này. Đó là lúc yêu nhé, còn lúc cưới rồi thì còn nhiều tình huống oái ăm nữa cơ. Bạn có thể xem thêm bài viết ảnh hài hước của đàn ông chưa vợ và có vợ để thấy những điều thú vị hơn nhé.

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót

Ảnh chế hài hước về tình yêu cực vui nhộn:

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (2)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (3)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (4)

Những tình huống hài hước về tình yêu của các cặp đôi:

Những tình huống này lúc mới yêu thì có cho vàng cũng không dám nhé, thế nhưng khi các cặp đôi yêu nhau lâu rồi thì lại khác, nó như là chuyện thường ngày ở huyện. Có bị nhắc nhở thì kiểu gì cũng nói đó là điều tất yếu của cuộc sống.
Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (5)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (6)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (7)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (8)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (9)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (10)

Ảnh vui so sánh giữa lúc mới yêu và khi yêu mòn gót (11)
Những cái trên cũng không hẳn là xấu, nó chỉ là những tình huống, hài hước vui nhộn trong tình yêu được chế lại theo thực tế của các cặp yêu nhau. Những lúc có 2 người đó là sự “dễ thương”, không có những trò bá đạo này mà chỉ có sự cứng nhắc thì tình yêu cũng không hẳn được trọn vẹn. Tất nhiên những thanh niên nghiêm túc không thích điều này, mà đó là chuyện không thích, còn nó vẫn cứ diễn ra như thường. Bài viết những tấm ảnh chế về tình yêu này là “vẽ đường cho hươu chạy” đối với những cặp nghịch ngợm chọc phá nhau làm niềm vui. Có những trò bạn chưa biết, có thể thử với người yêu của mình cho cuộc tình yêu thêm phần sôi động.

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT