Thiệp cưới độc của chàng rể khiến bố vợ đứng hình

Có rất nhiều sáng tạo trong cuộc sống, thế nên có một chàng trai đã tạo ra bộ thiệp cưới độc không chỉ làm cho bố vợ đứng hình mà khi người được nhận thiệp cũng không nhịn được cười, theo dõi bài viết để xem những hình ảnh của bộ thiệp này nhé.

Nội dung của tấm thiệp này cũng rất độc đáo, những câu nói nổi tiếng trên mạng được đưa vào trong thiệp như: “Đấm phát ngất luônn” câu nói của thánh Phồng Tôm hay câu “Tuyệt vời ông mặt trời”, ở cuối phong bì còn nhắc nhở “Khi đi nhớ mang theo phong bì, hi hi”. Giờ thì xem qua bộ hình ảnh nền độc này nhé.

thiep-cuoi-doc-cua-chang-re-khien-bo-vo-dung-hinh
Toàn bộ nội dung của bộ thiệp cưới độc đáo này.

thiep-cuoi-doc-cua-chang-re-khien-bo-vo-dung-hinh (1)


Lễ hôn nhau và đút nhẫn, ở dưới là con dấu của “Ủy ban phòng chống vợ quốc gia” đi kèm “chứng nhận sợ vợ vồn”. Với từ vồn này thì thời gian gần đây khá thịnh hành trong các câu nói của giới trẻ. bên cạnh đó còn kèm theo sự hài hước với tấm hình Game Over cho thấy người đàn ông thất bại 😀 .

thiep-cuoi-doc-cua-chang-re-khien-bo-vo-dung-hinh (2)
Đây là nội dung chính trong thiệp cưới khá độc này

thiep-cuoi-doc-cua-chang-re-khien-bo-vo-dung-hinh (3)
Bonus thêm cho các bạn một tấm thiệp cưới theo phong trào facebook hiện nay, trông cũng khá hay và đẹp, nội dung cũng tương tự như thiệp cưới bình thường nhưng lấy giao diện của mạng xã hội facebook.

Giới thiệu thêm cho mọi người bộ hình nền đẹp cho máy tính.

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT