Những bức tranh vẽ bằng tia nắng mặt trời cực đẹp

Có những người vẽ tranh bằng những phương pháp khá độc đáo như cát, công cụ vẽ bằng cơ thể người hay bằng bút, thế nhưng cũng có nghệ nhân vẽ tranh bằng tia nắng mặt trời, bài viết này chia sẻ những hình ảnh đẹp đó để các bạn chiêm ngưỡng.

Trước khi xem hình thì chúng ta cũng khái quát sơ bộ về những hinh anh doc đáo này nhé. Cách thức của nghệ nhân này tạo nên bức tranh là sử dụng một chiếc kính lúp sau đó hội tụ tia nắng để thiêu đốt lên giấy, và những hình ảnh hiện lên hoàn toàn là những đường nét bị đốt nóng dẫn đến thay đổi màu sắc. Trong số những tác phẩm của anh thì có những hình ảnh về con người, cuộc sống, chủ yếu là hình ảnh thiên nhiên và độ sắc nét của những bức ảnh này thì ngay cả khi vẽ bằng những công cụ thường thấy của các họa sỹ thì không kém hơn chút nào.

Mọi nét vẽ, từng chi tiết yêu cầu phải khéo léo canh nhiệt độ chuẩn xác, nếu sơ ý sẽ làm bức tranh bị cháy lẹm, cái khó ở đây là người vẽ cầm kính lúp ở 1 cự ly khoảng từ 10 đến 20cm để vẽ, với phong cách vẽ tranh này thì những bức tranh của nghệ nhân này hiện khá nhiều người chào đón.

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (1)nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (2)

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (3)

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (4)

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (5)

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (6)

nhung-buc-tranh-ve-bang-tia-nang-mat-troi-cuc-dep (7)

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT