Mẹ luôn là thiên thần quà tặng ngày 20/10 cho các bạn

Nhân ngày 20/10 tặng mọi người những hình ảnh đẹp nhất về mẹ để mọi người luôn nhớ rằng mẹ mãi là thiên thần của chúng ta. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ.

Bởi mẹ là người đã sinh ra, nuôi nấng và dạy dỗ cho chúng ta, kể cả khi trưởng thành thì mẹ vẫn luôn quan tâm lo lắng từng đường đi nước bước của con. Mọi người từ bạn thân, người yêu cũng không ai có thể tốt bằng mẹ, đôi khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, mẹ luôn ở bên cạnh chăm lo cho bạn.
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc – Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không. Một video đầy ý nghĩa giáo dục đã khiến không ít người rơi nước mắt về lòng mẹ:

http://www.youtube.com/watch?v=KQ8ikf0aJ-I

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban
Đôi lời ngắn gọn về mẹ

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (1)


Mẹ luôn chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong gia đình chứ không hời hợt như chúng ta.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (2)
Ai cũng đã gặp trường hợp như này, đồ cất chỗ nào không nhớ, tìm mãi không ra, nhưng khi mẹ ra tay thì không đầy 1 phút sau đã thấy.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (3)
Luôn quan tâm lo lắng cho con từng li từng tí, Mọi thứ quyết định tương lại của con đều do con phải nỗ lực nhưng mẹ vẫn luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (4)
Có thể nói mẹ thật là siêu, kể cả khi con buồn nhưng cố giấu mẹ.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (5)
Khi còn bé ai cũng lười uống thuốc, lén vứt đi, nhưng làm sao qua mặt mẹ được.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (6)
Mọi việc trong gia đình, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn đều vào tay mẹ, thế nhưng những ngày quan trọng của gia đình hay của người thân mẹ đều nhớ hết.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (7)
Khi đau ốm hoạn nạn hay khó khăn, những người bạn luôn cho rằng tốt với bạn nhất thì cũng chỉ là những lời động viên tinh thần hoặc quan tâm nhưng cũng không thể nào bằng mẹ, cho dù xa xôi cách trở cũng phải ở bên con để chăm sóc.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (8)
Công việc cả ngày rồi thì về nhà làm việc nhà, phải nói là mẹ có sức chịu đựng cũng như sự bền bỉ thật dẻo dai, vậy mà ngày nào cũng như ngày nào, năm này qua năm khác, mẹ vẫn lo chu toàn cho gia đình.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (9)
Khi còn nhỏ, lúc mới bước chân ra xã hội, muốn bay nhảy luôn ước được đi chơi cùng bạn bè, người yêu, thế nhưng sau thời gian trải nghiệm cuộc sống, ai cũng muốn quay về với mái ấm gia đình, nơi đó có mẹ, người luôn yêu thương quan tâm mình nhất.

me-luon-la-thien-than-qua-tang-ngay-2010-cho-cac-ban (10)
Có những lời nói bạn sẵn sàng nói với người yêu, nhưng với mẹ bạn lại không thể, rất ít ai có thể thốt lên với mẹ rằng “Mẹ ơi, con yêu mẹ”, khó nói lắm phải không các bạn? Hãy luôn nhớ rằng thế gian này không ai tốt bằng mẹ bạn nhé.

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT