Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn

Những bức hình nền chủ đề tâm trạng buồn trắng đen thích hợp cho bạn cả con trai và con gái dùng làm hình nền máy tính, ảnh đại diện facebook khi đang có tâm trạng

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ và thuận lợi, sẽ có những lúc bạn buồn bã, đau khổ vì thất bại hay gặp trở ngại về một vấn đề gì đó.

Hình nền, hình đại diện tâm trạng buồn dùng trong hoàn cảnh nào?

Những lúc con người gặp chuyện đau buồn hoặc áp lực, không phải ai cũng có thể chủ động chia sẻ tâm sự của mình với người bên cạnh để tìm lời khuyên hay để nhận được sự cảm thông mà đa số thường muốn tìm một nơi yên tĩnh, muốn trốn vào một góc nào đó để trốn tránh và đau buồn.
Bộ sưu tập những bức ảnh chủ đề tâm trạng buồn và cô đơn của chúng tôi sẽ giúp các bạn bộc lộ được một phần nào đó nỗi buồn của các bạn khi sử dụng chúng làm hình nền, làm ảnh đại diện hoặc đơn giản là treo chúng trên tường nhà bạn để bạn bè và những người quen của bạn biết rằng bạn đang có tâm trạng.

Hình nền, ảnh bìa tâm trạng buồn cho con gái

Hãy cùng ngắm nhìn, cảm nhận và tải ngay về máy nếu thích nhé!
Những tấm ảnh đơn giản thể hiện được tâm trạng của những người con gái lúc cô đơn lẻ loi, cuộc sống bế tắc cần sự yên tĩnh. Có lẽ không gian như vậy mới giúp mình cảm nhận được sâu hơn, sự tĩnh lặng có thể giúp ta bình tâm và có suy nghĩ đúng đắn.

Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn
“Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ…”

Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn


Những lúc tâm trạng không tốt chỉ muốn tìm 1 góc nào đấy để trốn…

Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn
Căn phòng kín và dáng ngồi bó gối đầy cô đơn…

Hình nền, ảnh bìa tâm trạng buồn cho con trai

Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn
Bóng dáng lẻ loi cô độc trong đêm vắng…

Hình nền mới nhất về tâm trạng buồn
Những bức ảnh tâm trạng luôn ít màu và thường có sắc thái đen nhiều hơn…

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT