Hình ảnh đẹp của Sài Thành chụp từ trên máy bay

Là 1 trong 2 thành phố lớn nhất nằm ở phía Nam đất nước, Sài Thành là khu dân cư cực kỳ náo nhiệt và rộng lớn, qua máy ảnh chụp từ trên máy bay, dường như khung cảnh thu nhỏ lại khá đẹp.

Bộ ảnh đẹp của Sài Gòn chụp từ trên máy bay được chụp bởi nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, những tấm ảnh đẹp về các vị trí nổi bật và khá quen thuộc đối với người dân sinh sống ở Sài Gòn

Toàn cảnh Sài Gòn được chụp từ máy bay:

4
Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn. Tên gọi chính thức là Vương cung Thánh đường, được chính thức khánh thành vào ngày 11/4/1880 bởi đồ án của kiến trúc sư J. Bourad theo phong cách Roman.

5


Chợ Bến Thành – Người Pháp cho xây dựng lại ngôi chợ này vào năm 1860. Ngày nay chợ Bến Thành đã được sửa chữa, nâng cấp lại phù hợp với công năng sử dụng, trở thành một trung tâm buôn bán văn minh của TP.HCM.

6
Trụ sở UBND TP.HCM – Tòa nhà được xây dựng từ năm 1898 – 1909 do kiến trúc sư Gardès thiết kế mô phỏng theo kiểu cầu chuông ở miền Bắc nước Pháp. Trải qua bao biến cố của lịch sự, ngày nay tòa nhà trở thành trụ sở làm việc của UBND TP.HCM.

Ảnh chụp các công trình ở Sài Gòn cực đẹp được xây dựng thời Pháp:

7
Quy mô rộng lớn của Sân bay Tân Sơn Nhất

8
Khám Chí Hòa – Tọa lạc tại số 1 Hòa Hưng (quận 10, TP.HCM), đây là nhà tù được người Pháp xây dựng ngày 16/12/1949, từ thời thuộc địa ở khu vực này còn là ngoại ô Sài Gòn. Ngày nay nơi đây là trại tạm giam thuộc Công an TP.HCM, có lẽ đa số mọi người đều đã nghe đến trại tạm giam Chí Hòa nổi tiếng này qua các ca khúc nhạc chế hoặc trên các trang báo

9
Đường hầm Sông Sài Gòn – Trong ảnh là mặt trên của đường hầm chui qua sông Sài Gòn từ hướng quận 2.

10
Nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đang tác nghiệp trên máy bay

Vẻ đẹp khung cảnh Sài Gòn qua ảnh chụp từ máy bay:

11
Khu du lịch Văn Thánh (quận Bình Thạnh), tiếp giáp bởi đường Điện Biên Phủ dẫn ra cầu Sài Gòn.

12
Bán đảo Thanh Đa (quận Bình Thạnh). Ngày nay vùng đất quen thuộc này có bước phát triển vượt bậc trở thành một bán đảo sung túc, hấp dẫn.

13
Cầu Thủ Thiêm bắc qua sông Sài Gòn, tiếp giáp bởi quận 1 và quận 2, TPHCM.

14
Cảng container trung tâm Sài Gòn. Đây là một trong những cảng container trong thời mở cửa lớn nhất của TP.HCM.

15
Con đường 4 làn này là Đại lộ Điện Biên Phủ.

16
Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, không ít người biết đến nó, không phải vì nó đẹp mà bởi độ ô nhiễm của con kênh này

17
Thảo Cầm Viên Sài Gòn được xây dựng vào ngày 23/3/1846, là nơi bảo tồn động, thực vật có tuổi thọ đứng hàng thứ 8 trên giới.

2
Vòng xoay Lý Thái Tổ. Vòng xoay này trực diện bởi đường Lý Thái Tổ – Lê Hồng Phong và Điện Biên Phủ.

3
Dinh Độc Lập hay còn gọi là Dinh Thống Nhất nhìn từ trên cao xuống, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị – ngoại giao và văn hóa nghệ thuật trong nước và quốc tế.

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT