Bộ ảnh cận cảnh vẻ đẹp của chùa Linh Quy Pháp Ẩn đang “hot” hiện nay

  • Posted on: Tháng Ba 8, 2023

Những bức hình chụp lại những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời ở ngôi chùa Linh Pháp Quy Ẩn (Bảo Lộc- Lâm Đồng)

Thời gian gần đây, vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng trở nên nổi tiếng hơn và thu hút rất nhiều lượt du khách tham quan hơn trước rất nhiều. Yếu tố góp phần thu hút khách du lịch lần này đó chính là sự nổi tiếng của ngôi chùa trên đỉnh núi – chùa Linh Pháp Quy Ẩn.
Đường lên chùa là đường lên núi khá khó đi nhưng không hề cản trở bước chân của những đệ tử nhà Phật hành hương và cả những du khách muốn khám phá vẻ xinh đẹp huyền bí của ngôi chùa này.
Hãy cùng chúng tôi cảm nhận vẻ xinh đẹp huyền ảo của chùa Linh Pháp Quy Ẩn – nơi được xem là chốn”thiên đường trần gian” ngay tại Việt Nam qua những hình ảnh được chụp lại dưới đây nhé.
Bạn có thể khám phá thêm nhiều địa danh hấp dẫn khác qua các bộ ảnh được chúng tôi sưu tầm lại ngay tại trang web Tghinhanhdep.com thêm. Chia sẻ cho bạn bè của bạn nếu thấy yêu thích nhé!Một sớm bình minh tĩnh lặng trên chùaKhuôn viên sân chùa nhìn ra dãy núi phía trước rất đẹp mắt


Một góc máy chụp lại nhìn như lạc vào chốn thiên đường


Hoàng hôn sớm trên núi yên bìnhTầm nhìn thoáng mang lại cho con người cảm giác mình bé nhỏ hơn rất nhiềuLượng du khách đến tham quan ngắm cảnh hiện đang rất đông mỗi ngày

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT