Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết

Thiếu nữ Việt bên áo dài ngày tết cùng với chim én lượn khắp trời báo tin một mùa xuân nữa lại đến,lòng người háo hức,phố phường tấp nập,đâu đâu cũng thấy những sắc xuân tràn ngập cuộc sống.

Ta sẽ rất dễ bắt gặp những thiếu nữ thướt tha trong tà áo dại dạo phố,dạo chợ hoa,làm duyên tạo dáng để lưu lại những hình ảnh đẹp của mùa xuân,của tết cổ truyền của dân tộc.Những hình ảnh thiếu nữ dịu dàng mặc áo dài ngày tết đã thực sự đi sâu vào trong tiềm thức của những người đam mê ảnh,đam mê nghệ thuật.Hãy lưu lại những khoảnh khắc đẹp của các cô gái ấy bằng cách cài ảnh nền cho máy tính bạn,sẽ thấy được một điều gì đó rất mộc,rất Việt,rất đáng để trân trọng!

Đậm đà bản sắc dân tộc của các cô gái Việt Nam trong tà áo dài ngày tết:

Dù cho là ai, già, trẻ, lớn, bé, gái hay trai. Khi nhìn những bộ áo dài truyền thống của Việt Nam, kể cả những người xa xứ cũng cảm thấy bồi hồi, xúc động, sự gắn bó, đoàn kết của người Việt Nam đã ăn sâu vào máu. Giờ thì hãy để cảm xúc được dâng trào qua bộ ảnh đẹp này nhé.
Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 1

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 2

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 3

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 4

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 5

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 6

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 7

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 8

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 9

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 10

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 11

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 12

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 13

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 14

Ảnh nền thiếu nữ Việt diện áo dài ngày tết 15
Qua bộ ảnh tà áo dài Việt Nam ở trên, anhdepvn.com muốn đóng góp thêm sự nhộn nhịp, rộn ràng của những ngày tết nguyên đán cổ truyền sắp đến. Cho dù trải qua bao nhiêu năm nhưng giá trị văn hóa của áo dài Việt Nam vẫn đứng vững trên thế giới, nét đẹp riêng, kín đáo, lịch sự và duyên dáng luôn đồng hành trong các sự kiện lớn và nhỏ trong và ngoài nước. Tất cả chúng ta, mỗi người hãy luôn đóng góp, giữ gìn bản sắc dân tộc để tôn vinh cho con người Việt Nam nhé các bạn.

Xem thêm: Bộ ảnh chế hài hước về ngày tết

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT