Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn

Ngày nay ảnh bìa facebook là nơi bày tỏ những nỗi niềm của chủ nhân, những kỷ niệm buồn, vui yêu đời hay chán nản cũng được thể hiện ở đó.

Có những chuyện buồn không thể diễn tả bằng lời, lúc đó có những hình ảnh thể hiện được điều muốn nói, ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn là lựa chọn của nhiều người. Bộ ảnh bìa dưới đây nói lên sự buồn bã, nhớ nhung trong tình yêu được nhiều người yêu thích.

Ảnh bìa FB tâm trạng cho con gái

Gìn giữ tình yêu, vun đắp tình cảm của những người yêu nhau không chỉ là con trai mà cần phải có sự hợp tác từ hai phía. Khi xa nhau rồi thì người con gái yếu đuối sẽ cảm thấy chơi vơi hơn. Đừng vì lòng tự ái, đừng vì sĩ diện, trong tình yêu nên công bằng. Có như vậy thì tình cảm mới bền chặt được.

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (1)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (2)Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra ai là người cần ta và ai nhớ đến ta.

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (3)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (4)

Ảnh bìa FB tâm trạng cho con trai

Những tấm ảnh bìa đầy tâm trạng trong tình yêu đôi lứa, những khó khăn trong tình yêu như xa cách, giận hờn trách móc, tất đều là kỷ niệm đẹp khi mà ta đã đi qua và đánh mất nó. Hãy giữ gìn và trân trọng tình yêu đẹp khi đang còn, đừng để nó trờ thành dĩ vãng buồn.

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (5)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (6)Gió đi về đâu để cơn sóng … cồn cào nỗi nhớ

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (7)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (8)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (9)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (10)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (11)

Ảnh bìa facebook về những kỷ niệm buồn (12)Em gói yêu thương, cất sâu vào ngăn tủ quá khứ. Gạt nước mắt, khép lại một cuộc tình. Đứng dậy, mỉm cười, rồi mọi thứ sẽ qua ….

Trong tình yêu buồn thường để lại cho ta nhiều kỷ niệm. Có những kỷ niệm sẽ trôi qua, nhưng cũng có những kỷ niệm sẽ khắc sâu trong tâm trí và theo ta đi suốt cuộc đời. Những kỷ niệm nào còn vương vấn mãi thì đó chính là điều mà ta cảm thấy nuối tiếc nhất.

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT