1001+ những stt hay cực chất đăng facebook

  • Posted on: Tháng Ba 10, 2023

1001+ những stt hay cực chất đăng facebook

Tổng hợp những stt hay cực chất cho các bạn dùng đăng facebook để có nhiều lượt like và bình luận. Mỗi câu nói hay, mỗi châm ngôn có ý nghĩa riêng cho từng người, theo tâm trạng, cảm xúc. Nó được đúc kết từ những sự trải nghiệm mang theo chân lý và ý nghĩa nhất định. Có những stt ngắn gọn mang đầy đủ cảm xúc đủ làm cho người đọc hiểu được tâm trạng của người viết.
Có những lúc buồn vui lẫn lộn, cảm xúc dâng trào không thể chia sẻ cùng ai, cũng không có ai thấu hiểu, mạng xã hội cũng là nơi để ta trút bầu tâm sự, chỉ cần những câu nói stt hay ý nghĩa về tình yêu và tình bạn cũng làm cho bạn thấy nhẹ lòng khi gặp rắc rối, được mọi người an ủi, động viên. Hay những lúc phấn khởi được bạn bè, người thân ủng hộ khiến bạn trở nên năng động hơn, có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.

Những câu stt hay thấm đậm ý nghĩa đáng để suy ngẫm

– Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
– Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
– Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
– Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
– Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người

1001+-nhung-stt-hay-cuc-chat-dang-facebook (1)


Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

Mọi thứ trong cuộc sống chúng ta cần cố gắng rất nhiều, nhưng không nên cưỡng cầu, khi đủ nắng thì hoa sẽ nở, vạn vật sẽ sinh sôi, khi đủ gió sẽ làm trôi chảy mọi thứ, và khi đủ tình yêu thương thì hạnh phúc của chúng ta sẽ tự đong đầy.

Stt cực hay và chất về sự va chạm và cố gắng trong cuộc sống

– Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
– Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi
– Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có.
– Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
– Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
– Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.
– Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Stt cực chất dù ngắn gọn vẫn hay

Có những câu nói hay dù ngắn gọn nhưng vẫn bao hàm được tâm trạng và đúng ý nghĩa bản thân muốn truyền đạt

STT hay, ngắn, ý nghĩa cho bạn đăng FB

– Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự.
– Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.
– Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.
– Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân.
– Nếu bạn nghĩ rằng bản thân quá bé nhỏ để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ cùng với 1 con muỗi.
– Hãy nhớ rằng, đôi khi không nhận được những gì bạn muốn lại là một vận may tuyệt vời.
– Trí não của bạn cũng như một chiếc dù. Nó hoạt động tốt nhất là khi được mở ra.
– Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

1001+-nhung-stt-hay-cuc-chat-dang-facebook
Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội, cái quan trọng là bạn có chịu nắm bắt hoặc có biết nắm bắt thời cơ hay không.

Dù chỉ là cơ hội nhỏ nhoi nhưng có thể từ đó bạn mở ra được cho mình một cơ hội lớn hơn. Đừng chờ đợi người khác mang cơ hội đến cho bạn, bởi vì ít có ai đủ tốt để giúp bạn thành công mà không cần phải nỗ lực.

Những stt ngắn gọn cực chất hay đăng facebook đầy ý nghĩa

Bạn muốn bày tỏ tâm trạng, cảm xúc của chính mình trên FB, đây chính là những câu nói để bạn thể hiện tâm trạng cũng như truyền đạt cảm xúc đến mọi người.

Những STT cực chất với châm ngôn hay và ý nghĩa cho mọi người

– Mỗi người đi những con đường khác nhau để tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Họ không đi con đường giống bạn không có nghĩa là họ lạc lối.
– Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người.
– Đừng bao giờ nói dối, nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra 10 câu gian dối khác để bù đắp. Bạn cần gì phải khổ như vậy?
– Trả thù không thể hóa giải thù hận, chỉ có khoan dung mới có thể hóa giải thù hận, đây là chân lý vĩnh hằng.
– Đừng luôn nghĩ mình là người bất hạnh bởi vì thực sự trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người bất hạnh và thống khổ hơn bạn nhiều.
– Cảm xúc, một là phục vụ ta, hai là thao túng ta, tùy thuộc ta xem ai là người làm chủ.
– Nếu không thích việc hiện tại thì hãy thay đổi, chúng ta ai cũng chỉ có một đời người với độ dài được tính bằng từng hơi thở.
– Hãy cố gắng quên đi rắc rối và cố gắng bày tỏ sự quan tâm với con người. Khi tâm an lạc, mọi rắc rối sẽ đều có lời giải.

1001+-nhung-stt-hay-cuc-chat-dang-facebook (1)
Lúc khó khăn, lúc cần cảm thông hay lúc cần chỗ dựa thì im lặng là cách để bạn nhạn ra ai là người hiểu bạn, ai là người luôn quan tâm đến bạn. Đó là những người đáng quý nhất.

Trên đây chỉ là 1 phần nhỏ những stt hay cực chất và ý nghĩa, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều stt vừa hay vừa ngắn gọn để bạn dùng khi cần.

Ngoài ra còn những stt hài hước, những câu nói hay vui nhộn hay những stt về tình yêu sẽ được tổng hợp tiếp ở những bài sau. Hi vọng bài viết về những status cực chất này góp một phần giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về cuộc sống. Ủng hộ những stt hay tại anhdepvn.com để chúng tôi có động lực tổng hợp thêm nhiều câu nói hay cho các bạn nhé.

1 Comment

  1. STT vui nhộn, đá đểu, hài hước chọc gậy bánh xe · Tháng Mười 9, 2019

    […] đích chính mang lại sự vui vẻ chứ không phải châm chọc người khác, hi vọng stt hay cực chất đăng FB này sẽ làm cho điện thoại của bạn kêu liên tục vì con bão like đổ bộ. Và […]

HÌNH ẢNH NỀN FULL HD ĐẸP NHẤT